Người ngoài hành tinh từng đến Trái đất trước khi con người tiến hóa?

Thứ năm - 25/05/2017 10:55
Một quan điểm mới cho rằng người ngoài hành tinh từng đến Trái đất trước khi con người tiến hóa khiến nhiều người kinh ngạc.
Giáo sư Jason Wright công bố với giới khoa học một thông tin gây sốt liên quan tới người ngoài hành tinh. Nguồn ảnh: earthmysterynews.
Giáo sư Jason Wright công bố với giới khoa học một thông tin gây sốt liên quan tới người ngoài hành tinh. Nguồn ảnh: earthmysterynews.

Nguoi ngoai hanh tinh tung den Trai dat truoc khi con nguoi tien hoa?-Hinh-2
Quan điểm mới cho rằng người ngoài hành tinh có thể tồn tại đã rất lâu, rải rác sinh sống ở một vài hành tinh trong hệ Mặt Trời trong đó có cả Trái đất cổ đại. Nguồn ảnh: earthmysterynews.
Nguoi ngoai hanh tinh tung den Trai dat truoc khi con nguoi tien hoa?-Hinh-3

... và rằng hiện có vài khu vực trên Trái đất vẫn đang chôn dấu vết tích của người ngoài hành tinh trong đó chỉ một số ít là được hé lộ. Và nhiều nhất có thể là ở Nam Cực. Nguồn ảnh: earthmysterynews


Nguoi ngoai hanh tinh tung den Trai dat truoc khi con nguoi tien hoa?-Hinh-4

Không những thế, ông còn cho rằng, người ngoài hành tinh đã rời khỏi Trái đất trước khi trận diệt vong diễn ra trên Trái đất, đồng nghĩa với quan điểm là họ đã ghé thăm Trái đất trước khi con người tiến hóa. Nguồn ảnh: earthmysterynews.

 

Nguồn tin: Kiến Thức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn