CIA quyết định công bố sự thật về UFO

Thứ năm - 19/01/2017 16:37
Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) quyết định công bố tài liệu từ kho lưu trữ gồm khoảng 13 triệu trang khác nhau, bao gồm sự thật về sự tồn tại của vật thể bay không xác định (UFO).
CIA quyết định công bố sự thật về UFO

Trước đây, những tài liệu trên chỉ có thể xem trên bốn thiết bị máy tính tại Lưu trữ Quốc gia, đặt ở bang Maryland. CIA đã lên kế hoạch xuất bản các tài liệu giải mật trên Internet vào cuối năm 2017, nhưng quá trình này đã được đẩy nhanh hơn.

"Việc truy cập các tài liệu giờ đây không còn bị giới hạn bởi vị trí địa lý", người đứng đầu Quản lý thông tin của CIA là Joseph Lambert cho biết.

Trong khi đó, người đại diện CIA Heather Fritz Horniak nhấn mạnh: "Ở đây không có chọn lựa kỹ càng nào về thông tin. Đây là lịch sử đầy đủ với những khoảnh khắc tốt và xấu".

Cụ thể, các tài liệu tình báo được công bố nói về hoạt động của CIA trong chiến tranh Việt Nam, cuộc xung đột Triều Tiên, và trong Chiến tranh Lạnh.

Ngoài ra còn cung cấp thông tin về những lần cho là xuất hiện của UFO và về dự án quân sự mật trước đây là "Stargate", trong khuôn khổ đó tiến hành các nghiên cứu về những khả năng khác nhau của con người, bao gồm khả năng thấu thị và thu thập thông tin từ khoảng cách xa.

Theo Sputnik News (Dân Việt)
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn