Chile công bố đoạn băng hiếm về UFO sau 2 năm không thể 'giải mã'

Thứ tư - 11/01/2017 03:23
Một UFO bí ẩn xuất hiện ở Chile khiến chính phủ nước này "đau đầu" mà vẫn không thể tìm được giải thích hợp lý.
Chile công bố đoạn băng hiếm về UFO sau 2 năm không thể 'giải mã'
Hải quân Chile đã phát hiện và quay lại được hình ảnh của một UFO (vật thể bay không xác định) chuyển động bất thường trên biển vào tháng 11 năm 2014.
 
 

Sau hơn 2 năm không thể tìm được lai lịch của UFO bí ẩn, cơ quan chính phủ chuyên điều tra UFO của Chile - CEFAA đã công bố đoạn video về vật thể kỳ lạ này với hy vọng ai đó có thể đưa ra lời giải thích phù hợp.

Chile cong bo doan bang hiem ve UFO sau 2 nam khong the 'giai ma'

UFO bí ẩn bị ghi lại bởi hải quân Chile

Được biết, UFO này bay theo và giữ tốc độ bằng với chiếc trực thăng quân sự. Khi phát hiện, đội phi công đã liên lạc về căn cứ trên đất liền để xác định danh tính kẻ bám đuôi.

Tuy nhiên, không có bất cứ thông tin gì vật thể bám theo họ, cùng với đó họ cũng không nhận được câu trả lời nào từ vật thể bí ẩn khi họ sử dụng radio quân sự liên lạc tiêu chuẩn.

Theo lời các phi công thì những UFO này khi nhìn bằng mắt thường thì như một "bóng ma" thoát ẩn thoát hiện trong đám mây dày và chỉ có thể nhìn rõ bằng máy quay quang phổ hồng ngoại.

Sau bao nhiêu năm liên lạc với nhiều chuyên gia về UFO, nhà thiên văn hay kỹ sư máy bay và tài liệu lịch bay của mọi phương tiện gần đó, Chile vẫn thất bại trong việc tìm ra danh tính của UFO bí ẩn.

Theo Trí thức trẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn