Qatar giới thiệu sản phẩm Qsuite trên các đường bay tới các điểm đến mới

Thứ tư - 27/09/2017 03:36
Từ ngày 25/09/2017, sân bay Charles De Gaulle ở Paris sẽ là điểm đến thứ hai mà Qatar Airways áp dụng sản phẩm mới Qsuite – khoang hạng thương gia mới với thiết kế cải tiến. Đến cuối năm 2017, sân bay New York JFK sẽ được áp dụng.
Qatar giới thiệu sản phẩm Qsuite trên các đường bay tới các điểm đến mới

Hãng đang lắp đặt sản phẩm Qsuite cho đội tàu bay thân rộng. Đây là sản phẩm được giới thiệu tại Hội chợ ITB ở Berlin hồi đầu năm 2017 và lần đầu tiên ra mắt sản phẩm này trên tàu bay tại Hội chợ Triển lãm Paris hồi tháng 6/2017. Chương trình lắp đặt sẽ được Qatar hoàn thành vào cuối năm 2018.

Đội tàu bay Boeing 777 sẽ được lắp đặt đầu tiên, sau đấy sẽ là dòng Boeing 787 hoặc Airbus A350.

Ông Jonathan Harding – Phó tổng giám đốc Qatar Airways, phụ trách khu vực Châu Âu cho biết: sản phẩm Qsuite đã được triển khai dựa trên cuộc khảo sát hành khách, trong đó yếu tố riêng tư được khách hạng thương gia đánh giá cao hơn tất cả những yếu tố khác.

Ghi nhận sự đóng góp của Quý khách hàng, loại ghế ngồi mới này được sắp xếp theo cấu hình 1-2-1, có các vách ngăn giữa ghế ngồi và lối đi, có thể kéo lại tạo thành buồng riêng tư, một không gian yên tĩnh biệt lập. Hai buồng hạng thương gia mới của Qatar Airways cũng có thể nối với nhau để tạo ra một buồng lớn hơn dành cho 4 người, thuận lợi cho các đồng nghiệp hay gia đình đi cùng nhau.

Qsuite đang được khai thác trên đường bay giữa Doha và London Heathrow trong ba tháng qua. Harding cho biết: sản phẩm nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Hãng hy vọng Qsuite sẽ đưa Qatar Airways lên tầm cao mới.

Tạ Ngọc Diệp – Sưu tầm và biên dịch theo nguồn:

 http://atwonline.com/aircraft-interiors/qatar-rolls-out-qsuite-new-destinations

Nguồn tin: Aviation Center for Research & Implementation

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn