Nhà sản xuất trạm không gian bằng module bơm hơi đang tìm kiếm khách hàng

Thứ sáu - 23/02/2018 23:05
Công ty Bigelow Aerospace, được thành lập tại Las Vegas, đang chế tạo module bơm hơi phù hợp cho cuộc sống trên trạm vũ trụ. Hiện nay tỷ phú Robert Bigelow,72 tuổi vừa thành lập công ty dịch vụ không gian tên là Bigelow Space Opereations (BSO), là công ty con của Bigelow Aerospace. Công ty BSO sẽ bán và vận hành bất kỳ loại module bơm hơi và các trạm vũ trụ do Bigelow sản xuất, như Popular Mechanics đưa tin.
Việc thành lập BSO là tín hiệu cho thấy Bigelow đang chuẩn bị cho sự phát triển không gian thương mại trong tương lai. Gần đây những tài liệu của NASA vừa mới bị rò rỉ cho thấy rằng chính quyền của Tổng thống Trump muốn biến Trạm vũ trụ quốc tế thành một doanh nghiệp thương mại. BSO đang đánh cược rằng các công ty khác, bao gồm các công ty nghiên cứu tư nhân, cũng như khách sạn trong tương lai dành cho khách du lịch không gian sẽ quan tâm đến các sản phẩm công ty, do giá cả cạnh tranh và chi phí thấp để đưa module vào quỹ đạo của Trái đất.
Công ty Bigelow Aerospace của tỷ phú Mỹ Robert Bigelow đã tạo ra một cấu trúc đặc biệt cho việc bán và cho thuê mô-đun không gian bơm hơi của họ.
Công ty Bigelow Aerospace của tỷ phú Mỹ Robert Bigelow đã tạo ra một cấu trúc đặc biệt cho việc bán và cho thuê mô-đun không gian bơm hơi của họ.
tui KG     

Nguồn tin: Sputnik

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn